Đặng Thắng

Blogger / Coder

Chào mọi người.
Mình là Thắng và có biệt danh là Kai. Mình là một người đam mê công nghệ thông tin, thích viết lách, đọc sách và chơi game.

[email protected]

Email Address

Đặng Thắng

Facebook Profile

@Thang_Dang_Blog

Twitter Handle

Work Experience

 • Viết Blog
  2016-Till Death

  Mình bắt đầu biết Blog từ năm 2016, thực sự nó là một niềm đam mê của mình, mong muốn được chia sẻ tới mọi người. Cũng mong các bạn ủng hộ mình trong thời gian tới để mình có động lực hơn nữa nhé!

 • Writing Code
  2016

  Mình thì đam mê lập trình từ năm lớp 6 rồi, thời gian tới thì chắc có lẽ mình sẽ có môi trường tốt hơn để học tập và làm việc với bộ môn này, cũng hi vọng mình đủ kiến thức để được chia sẻ với các bạn cùng chuyên ngành với mình.

 • Trở nên tuyệt vời
  2016-Till Death

  Đây có thể nói là sứ mệnh khi mình được sinh ra, nhưng chắc có lẽ bắt đầu từ năm 2016 là mình cảm thấy rõ ràng nhất. Thời gian tới mình mong rằng được cống hiến hết mình với công việc, cũng như là các mối quan hệ trong xã hội. Đồng thời cũng sẽ cố gắng phát triển Thắng Đặng Blog ngày càng đi lên.

Education

 • THPT A Duy Tiên
  2012-2015

  Mình đã từng học tập và làm việc tại trường THPT A DUY TIÊN. Mái trường mà mình luôn mong ước có đủ điều kiện, cơ hội để quay lại đóng góp cho nhà trường.

 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  20017-2021

  Hiện tại, thì mình đang học tập và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Thời gian tới mình sẽ mong rằng được cống hiến hết khả năng của mình cho tuổi trẻ tại ngôi trường này, không ngừng học tập để đạt mục tiêu tốt hơn nữa.

Địa chỉ

Thôn Chuyên Thiện, xã Châu Giang, Huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Số điện thoại

0984923450

Note

Nếu các bạn có gì thắc mắc thì có thể liên hệ mình qua Email hoặc qua Fanpage của mình. Ngoài ra để nhanh nhất bạn có thể đặt trực tiếp cậu hỏi tại mục bình luận bài viết mà bạn thắc mắc nhé