HomeHình thức kiếm tiền khác

Kiếm thẻ Google Play Gift Card, iTunes® Gift Card, Amazon.com Gift Card

Kiếm thẻ Google Play Gift Card, iTunes® Gift Card, Amazon.com Gift Card
Like Tweet Pin it Share Share Email
Kiếm thẻ Google Play Gift Card, iTunes® Gift Card, Amazon.com Gift Card
5 (100%) 2 votes

UPDATE : Giờ không chơi được site này ở VietNam nữa, chỉ dành riêng cho các khu vực US

Cần thiết : Series hướng dẫn viết Blog kiếm tiền tại đây

Chào mọi người !
Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm Gift Card nhanh nhất bao gồm các thẻ Google Play Gift Card, iTunes® Gift Card, Amazon.com Gift Card để phục phụ kiếm tiền Online hoặc cũng có thể dùng để nạp trực tiếp vào các trò chơi, hệ thống mua sắm đang sử dụng hệ thống những thẻ Gift Card này. Không vòng vo nữa, mình sẽ đến phần chi tiết hướng dẫn.

Hướng dẫn chi tiết kiếm thẻ Google Play Gift Card, iTunes® Gift Card, Amazon.com Gift Card

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên các bạn cần truy cập đường dẫn sau và nhấn vào nút Register để đăng ký : Đăng ký ngay

Lúc này giao diện sẽ hiển thị form đăng ký thông tin cho các bạn, việc của các bạn đơn giản là điền đầy đủ các thông tin :

Form đăng ký cho cách kiếm Gift Card nhanh nhất

Sau đó các bạn vào Email để xác nhận cũng như kích hoạt tài khoản của các bạn. Khi mới bắt đầu các bạn sẽ nhận được 1300 Point.

Kiếm điểm đổi Point

Đổi thẻ trong cách kiếm Gift Card nhanh nhất

Ở mục Earn Points các bạn sẽ có những nhiệm vụ để kiếm Points, hãy hoàn thành nhiệm vụ kết nối tài khoản Facebook và Twitter để có thêm 1000 Points nữa trong tài khoản của bạn.

Ngoài ra các mà bạn nên thao tác ngay để có thể tạo ra cách kiếm Gift Card nhanh nhất, đó chính là giới thiệu người khác. Với mỗi người giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 250 Points. Tuy nhiên, vì tính chất của nhà phát hành, bạn chỉ được tính tối đa 25 người tham gia bằng liên kết của bạn. Có nghĩa là 1 tuần làm tốt công tác này bạn sẽ có 6250 Points đều đặn.

Ngoài ra, trang còn có danh mục Events đang trong quá trình ra mắt, cũng là sự đón chờ của mọi người để có nhiều công việc hơn để hoàn thành đủ điểm.

Rút thẻ Gift Card và các phần quà khác

Đầu tiên các bạn nhấn vào mục Prizes. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các danh mục đổi thẻ và các phần quà khác. Nhiệm vụ của bạn chỉ là hoàn thành số điểm và đợi rút thẻ về sử dụng. Các thẻ này, các bạn có thể nạp trực tiếp vào game hoặc cũng có thể trao đổi mua bán để lấy tiền mặt như một cách thức kiếm tiền Online.

Lưu ý : Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31 Tháng Mười Hai 2017 lúc 23:59

Comments (7)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *