HomeBitcoin

Chia sẻ script bitsler 2017 hoạt động 100%

Chia sẻ script bitsler 2017 hoạt động 100%
Like Tweet Pin it Share Share Email
Chia sẻ script bitsler 2017 hoạt động 100%
4.9 (98%) 10 votes

UPDATE : 1/2018

Hiện tại do bitsler đã cập nhật lại dữ liệu, vì vậy mà code không còn sử dụng được nữa. Các bạn nào có như cầu chơi thì dùng các thông số có tỉ lệ cao rồi chạy AUTOMATED BETTING để có thể đạt hiệu quả cao hơn nhé!

Chào mọi người !
Hôm nay tìm ra được nhiều cái hay ho về hệ thống code auto của các trang BTC. Có một vài bạn có hỏi mình và đưa tài liệu cho mình tìm hiểu nên là cũng mò mẫm ra đôi chút. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn code script bitsler 2017 cho tới thời điểm này là hoạt động 100% nhé.

Code script bitsler 2017

Về cách chơi thì trước hết bạn truy cập vào đây và tạo một tài khoản mới để chạy tool nếu chưa có :

Đăng ký

Đăng ký xong các bạn truy cập trực tiếp vào trang và chọn phần Free BTC ở phía bên tay trái để nhận 300 satoshi (nếu tài khoản của bạn về 0 thì lại nhấn vào đây nhận tiếp) :

Về cách dùng khá là đơn giản, các bạn có thể tham khảo gần tương tự với bài viết trước mình chia sẻ: Code auto roll BTC trang Freebitco. Các bạn làm theo tương tự nhé, có gì thắc mắc thì có thể comment hỏi mình. Cảm ơn các bạn nhé ! Dưới đây là Code script bitsler 2017 các bạn chọn copy ở công cụ để không phải kéo nhé :

Lời kết

Giống như bài viết trước mình cũng đã chia sẻ, mặc dù Script bitsler 2017 là một tiện ích nhưng các bạn phải tự áp dụng chiến thuật vào, cái vấn đề này thì mình không thể tìm hiểu sâu hơn được vì mình không thích mấy cách này lắm, chỉ muốn chia sẻ vì được cộng động biết tới nhiều thôi. Mình muốn các bạn kiếm tiền online thì tập trung vào các phương pháp bền vững nhé

Comments (37)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *