HomeHosting - Domain

Hướng dẫn đăng kí hosting tại HawkHost

Hướng dẫn đăng kí hosting tại HawkHost
Like Tweet Pin it Share Share Email
Hướng dẫn đăng kí hosting tại HawkHost
5 (100%) 1 vote

Để phục vụ cho nhu cầu các bạn viết Blog với mã nguồn WordPress, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một nhà cung cấp Hosting chất lượng là HawkHost. Nhà cung cấp này được rất nhiều người sử dụng mà giá cả lại rất phải chăng, rất phù hợp cho các bạn mới bắt đầu việc viết Blog của mình.

1.  Giới thiệu và đánh giá tổng quan về HawkHost :

a, Giới thiệu :

Hawkhost là một nhà cung cấp hosting có tiếng trên thế giới. Về chất lượng dịch vụ luôn luôn được đảm bảo. Điều này giúp các bạn an tâm trong quá trình viết Blog, thúc đẩy phát triển Blog mà không phải quan ngại một vấn đề nào khác từ Hosting cả. Ngoài ra HawkHost có Shared Hosting ở cả 2 location Singapore và Hong Kong rất phù hợp cho khu vực chúng ra, càng cải thiện thêm tốc độ cho Blog của chúng ta .

b, Đánh giá tổng quan :

Nhận xét :

 1. Hosting HawkHost đăng kí nhanh gọn, chỉ cần sở hữu thẻ visa hoặc tài khoản paypal có tiền trong tài khoản là bạn có thể mua được hosting của Hawkhost được ngay, không quá nhiều thủ tục rườm rà.
 2. Hosting giá rẻ nhưng lại chất lượng.
 3. HawkHost cung cấp 2 gói shared host là PrimaryProfessional, cả hai gói đều không giới hạn băng thông, database, domain.
 4. Quản lý bằng Cpanel nên rất dễ dàng quản lý.
 5. Tuy nhiên có một nhược điểm nho nhỏ của Hawkhost là không có chat trực tiếp, nhưng thay vào đó bạn có thể gửi ticket và sẽ được hỗ trợ phản hồi rất nhanh.

Kết luận : Theo như mình nghĩ để mà sở hữu một Hosting giá rẻ và lại chất lượng như HawkHost thì có rất là ít. Mình nghĩ là phù hợp với nhu cầu để sử dụng viết Blog của các bạn.

2. Hướng dẫn cách đăng ký hosting giá rẻ HawkHost :

Phần này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn đăng ký Hosting tại HawkHost một cách chi tiết nhất bằng hình ảnh.

Các bạn nhập mã giảm giá HawkHost50 để giảm giá 40% cho đơn hàng đầu tiên nhé ! Cập nhật mã giảm giá của HawkHost tại đây !
Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào Trang chủ của HawkHost, ở phần ALL PRODUCTS các bạn chọn mục Shared của phần WEB HOSTING : Hướng dẫn cách đăng ký hosting giá rẻ chất lượng tại Hawkhost Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy 2 gói mà HawkHost cung cấp cho chúng ta là PrimaryProfessional, thông tin của cả 2 gói đều đã được liệt kê ở phần thông tin mỗi gói : Hướng dẫn cách đăng ký hosting giá rẻ chất lượng tại Hawkhost Với nhu cầu sử dụng như viết Blog của các bạn thì chúng ta chỉ cần chọn gói Primary là đã phù hợp rồi. Tùy theo các bạn chọn gói, sau đó các bạn nhấn ô màu vàng SIGN UP NOW để tiếp tục đăng ký. Tiếp theo Hawk Host sẽ yêu cầu bạn chọn tên miền cho gói hosting và chúng ta có 3 lựa chọn : Hướng dẫn cách đăng ký hosting giá rẻ chất lượng tại Hawkhost Có 2 mục quan tâm đó là Register a new domain và I will use my existing domain and update my nameservers. Chọn Register a new domain nếu bạn muốn đăng ký luôn dịch vụ của HawkHost, nếu mình không nhầm giá Domain quốc tế của họ rơi vào tầm 10,95$. Còn nếu các bạn chọn I will use my existing domain and update my nameservers khi bạn đã có Domain rồi. Ở đây vì mình có Domain rồi nên mình sẽ chọn lựa chọn thứ 3 và tiếp tục : Hướng dẫn cách đăng ký hosting giá rẻ chất lượng tại Hawkhost Ở mục này có một vài thông tin lưu ý là mục Choose Billing Cycle có 3 lựa chọn thời gian bạn thuê Hosting là 1 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Các bạn nên chọn ít nhất là 12 tháng vì thời gian các bạn thuê càng nhiều thì giá lại càng thấp như các bạn đã xem trong hình. 2 mục còn lại là Hosting Location và Available Addons các bạn có thể để như mình để tối ưu đường truyền, cùng với giảm chi phí khi đăng kí vì không đăng kí dịch vụ nào thêm nữa. Sau đó các bạn có thể xem review trước giá ở bên phải và nhấn Continue để tiếp tục tới giao diện của trang Review & Checkout : Hướng dẫn cách đăng ký hosting giá rẻ chất lượng tại Hawkhost Ở trang này bạn có thể sửa lại thông tin của hosting nếu muốn thay đổi. Ngoài ra, các bạn hãy nhập vào mã giảm giá là HawkHost50 để được giảm giá 40% cho hóa đơn đầu và nhấn Validate Code để áp dụng nhé ! Sau đó các bạn nhấn Checkout để tới trang thanh toán. Lưu ý : Nhớ kiểm tra xem mã giảm giá được áp dụng chưa nhé . Ở trang thanh toán bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, phương thức thanh toán vào mẫu : Hướng dẫn cách đăng ký hosting giá rẻ chất lượng tại Hawkhost Ở phần Payment Detail các bạn chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng xong nhấn Complete Oder để tiếp tục tới bước xác nhận thanh toán và hoàn thành đơn hàng.
Ở phần mật khẩu các bạn đặt mật khẩu bao gồm cả kí tự lẫn số nhé ! VD : @@thangdangblog1993
Bây giờ bạn cần truy cập vào https://my.hawkhost.com/clientarea.php và đăng nhập bằng email và Password mà bạn đã tạo ở bước đăng ký hosting ở phía trên. Nếu trong quá trình đăng nhập thành công và phần Status có hiển thị phần Pending thì các bạn chờ một lúc để HawkHost làm việc để Active cho các bạn nhé ! Vậy là quá trình đăng kí đăng ký hosting giá rẻ của HawkHost là như vậy. Chúc bạn thành công và cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Ủng hộ mình bằng cách chia sẻ bài viết này nhé !

Comments (1)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *