HomeDealsHosting

Hosting Interserver 1,99$/tháng và 0.01$ cho tháng đầu tiên

Hosting Interserver 1,99$/tháng và 0.01$ cho tháng đầu tiên
Coupon Code
(Click to Copy & Open Site)
Hosting Interserver 1,99$/tháng và 0.01$ cho tháng đầu tiên
Đánh giá bài viết

Mã giảm giá hosting Interserver :

Hiện nay thì nhà cung cấp dịch vụ Interserver đang có mã giảm giá cho dịch vụ Hosting là 1,99$/tháng. Các bạn có thể lấy và sử dụng tại phía trên.
Ngoài ra nhà cung cấp còn cho chúng ta dùng thử các gói Shared Hosting với giá 0.01$ cho tháng đầu tiên với mã sau :  Springhosting hoặc  HOSTADVICE

Tổng quan về Interserver :

Nói về Interserver thì có lẽ các bạn không được biết nhiều lắm, vì trước đây nhà cung cấp này tập trung chủ yếu về mảng VPS. IS là một công ty lớn lâu đời chuyên cung cấp hosting, VPS, Delicated Servers và được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng khi sử dụng. Tất nhiên là nhà cung cấp này cũng có rất nhiều ưu đãi cho chúng ta. Một vài đánh giá về Interserver :

  • Interserver là hệ thống cung cấp có công nghệ hiện đại, xây dựng tới 3 Datacenter lớn. Tự chủ được được cơ sở hạ tầng, ngoài ra họ đã thâu tóm nhiều công ty hosting khác để xây dựng một mạng lưới các công ty con rộng khắp nước Mỹ.
  • Về tốc độ, Interserver sử dụng hệ thống Litespeed nên luôn cho tốc độ tốt hơn so với các loại web sever. Điều này được rất nhiều người dùng trải nghiệm đánh giá một cách tích cực.
  • IS ( Interserver) có nhiều gói dịch vụ khác nhau, nên dù bạn cũng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng, như hosting cho trang blog cá nhân hay cho một doanh nghiệp lớn, Interserver đều có thể đáp ứng được.
  • Vấn đề hỗ trợ được mọi người đánh giá cao, đội ngũ hỗ trợ của Interserver gần lúc nào cũng online để giải quyết các vấn đề của khách hàng.
  • Giá thành thì phù hợp cho nhu cầu sử dụng người dùng.
Tham khảo chi tiết đánh giá và hướng dẫn đăng kí hosting Interserver tại đây.

Xem thêm