Trang chủPlugin

Tải về Plugin Mega Main Menu Version 2.2.0

Tải về Plugin Mega Main Menu Version 2.2.0
Like Tweet Pin it Share Share Email

Plugin Mega Main Menu là một Plugin có số lượng mua tính tới hiện tại là hơn 7000 lượt bán trên chợ codecanyon, được cộng đồng đánh giá rất cao và sử dụng đối với mã nguồn WordPress. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu qua một chút về Plugin này và chia sẻ với các bạn cách Download Plugin Mega Main Menu với version mới nhất là: Version 2.2.0.

Mega Main Menu – WordPress Menu Plugin

Về bản gốc Plugin trên chợ, các bạn có thể tham khảo tại đây: Plugin Mega Menu. Với Plugin này bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh Menu theo ý thích của mình, đặc biệt rất phù hợp với những quản trị không có hiểu biết nhiều về Code, đi sâu hơn về mã nguồn WordPress. Các tính năng mà Plugin này cung cấp:

  • Sticky menu, icons, awesome dropdowns, logo and search.
  • Thoải mái tùy chỉnh màu sắc.
  • Hơn 10 mẫu Dropdown. Bạn có thể đặt bất kỳ nội dung nào trong danh sách Dropdown: liên kết menu, văn bản, hình ảnh, widget và shortcodes.
  • 1600+ Biểu tượng Vector. Sử dụng hơn 1600 biểu tượng trong menu và trang web của bạn.
  • Hơn 600 phông chữ Google. Bạn có thể chọn từ hơn 600 phông chữ google cho menu của mình. Thay đổi phông chữ rất dễ dàng từ bảng điều khiển quản trị của bạn.
  • Tương thích WPML. Đã được thử nghiệm và phê duyệt bởi nhóm WPML.

Download Plugin Mega Main Menu version 2.2.0

Hiện tại Thắng có bản cập nhật của Plugin này, nên tại bài viết này các bạn có thể hoàn toàn tải về miễn phí và sử dụng cho Website của các bạn. Tuy nhiên, bản này không thể tự động cập nhật mà sau mỗi lần nâng cấp, nếu bạn muốn cập nhật thì có thể quay lại đây, tải bản mới nhất về và thay thế cho bản Plugin cũ. Để Mega Main Menu – WordPress Menu PluginDownload Plugin Mega Main Menu các bạn làm theo các bước sau:

Download Mega Main Menu 2.2.0

Note: Khi có bản cập nhật mới, phiền các bạn bình luận phía dưới bài viết này để mình đưa bản mới nhất lên nhé.

Bình luận (4)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *