Phát hiện chặn quảng cáo

Xin lỗi bạn, mình có đặt quảng cáo để lấy kinh phí duy trì trang, nếu bạn không thấy phiền có thể tắt chức năng chặn quảng cáo và tải lại trang.

Tiếp tục xem
Tải lại
Hướng dẫn hiển thị sản phẩm đã bán trong WooCommerce

Hướng dẫn hiển thị sản phẩm đã bán trong WooCommerce

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn hiển thị sản phẩm đã bán trong WooCommerce. Phần này mặc định của WooCommerce là không có, nên muốn hiển thị phải tùy chỉnh thêm code trong theme mà các bạn đang dùng.

Hướng dẫn hiển thị sản phẩm đã bán trong WooCommerce

Để hiển thị phần này trong phần sản phẩm của WooCommerce bạn cần thêm đoạn code phía dưới vào file functions.php trong thư mục của theme(hoặc child-theme nếu các bài cài):

Khi thêm vào file functions.php đoạn code phía trên thì trang sản phẩm sẽ hiển thị thêm phần đã bán như sau:

Hướng dẫn hiển thị sản phẩm đã bán trong WooCommerce

Tuy nhiên thi như code trên sẽ chỉ hiển thị tại khu vực mà mình đã gắn hook woocommerce_single_product_summary cho nên muốn thay đổi vị trí hiển trị trên trang sản phẩm thì bạn cần nắm một chút kiến thức về code và hook trong WordPress, cùng với các hook trong trang sản phẩm của WooCommerce để thay đổi. Ví dụ mình muốn hiển thị dưới nút mua hàng thì mình sẽ thay woocommerce_single_product_summary thành woocommerce_after_add_to_cart_button. Phần này hơi chuyên môn chút nên nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận phía dưới nhé.

Về Đặng Thắng

Chào mọi người, mình là Thắng. Sở thích của mình là lập trình và chia sẻ mọi thứ mình học được cho tất cả mọi người. Rất mong mọi người ủng hộ Blog của mình.

Đề xuất

Tổng hợp mẫu trang 404 đẹp và độc cho website phần 1

Xin chào mọi người, Tình cờ đọc một số bài viết trên mạng để học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *