HomeKiếm tiền Online

Hướng dẫn kiếm thẻ cào cực nhanh với app Vodi lên tới 250$

Like Tweet Pin it Share Share Email
Hướng dẫn kiếm thẻ cào cực nhanh với app Vodi lên tới 250$
5 (100%) 1 vote

Chào mọi người!
Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn một ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại Online thông qua App Vodi chạy trên cả 2 hệ điều hành là Android và Ios. Vodi là ứng dụng nhắn tin miễn phí luôn gửi cho bạn nhiều phần thưởng khi bạn duy trì kết nối. Nhắn tin, gọi thoại và gọi video là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Và hơn thế nữa, Vodi cho phép bạn gửi thẻ quà tặng, nạp tiền điện thoại trả trước cho bạn bè và người thân, và gọi quốc tế ở bất kì nơi đâu trên thế giới – và điểm V-Coins bạn tích lũy được có thể được dùng để đổi lấy các sản phẩm hấp dẫn!

Có thể bạn cần : Các bạn xem các ứng dụng kiếm tiền khác trong mục Kiếm tiền với Smartphone

Hướng dẫn kiếm thẻ cào điện thoại Online với Vodi

Cài ứng dụng và đăng ký tài khoản :

Đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng tùy theo thiết bị của mình :
Android :  Tải app Vodi
IOS : Tải app Vodi

Sau khi các bạn tải ứng dụng các bạn mở ứng dụng và sẽ là giao diện đăng ký ngay đầu tiên :

Các bạn nhập số điện thoại trên thiết bị của bạn vào, sau đó App sẽ gửi bạn một mã để các bạn nhập với mục đích là xác nhận :

Sau bước này, giao diện sẽ hiện nhập mã giới thiệu, phần này các bạn nhập mã THANG05, đây là mã giới thiệu của mình. Các bạn nhập cũng không mất gì và mình rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình :

Hướng dẫn kiếm V-Coins để nhận thẻ cào điện thoại Online

Xem video và cài ứng dụng

Để kiếm V-Coin các bạn nhấn biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn phần Kiếm thêm V-Coins, lúc này sẽ mở giao diện 2 phần giúp bạn kiếm V-Coins :

Phần 1 : Là các bạn được xem video và nhận 10 V-Coins mỗi một lần xem, lưu ý các bạn phải xem hết video nhé thì mới được nhận thưởng

Phần 2 : Là phần làm các Offer, các bạn sẽ cài đặt các ứng dụng mà app đưa ra. Lưu ý : các bạn phải đọc kỹ nhiệm vụ ở bên dưới mỗi app để có thể nhận thưởng nhé

Đây là phần cơ bản để kiếm V-Coins sau đó đổi thẻ cào cho App. Ngoài ra bạn còn cách khác để kiếm được nhiều V-Coins hơn. Tiếp tục bài viết nhé !

Mời giới thiệu để nhận thưởng

Các bạn sẽ nhấn biểu tượng menu như trên và chọn phần Điểm tặng sau đó chọn phần Cuộc thi hàng tháng. App này có chương trình rất hay, hàng tháng sẽ có những phần thưởng dành cho người giới thiệu được nhiều người nhất :

Công việc của bạn là sử dụng Marketing để người dùng đăng ký và nhận thưởng sau mỗi tháng. Đây chính là phần thu nhập chính của app.

Đổi thẻ cào

Để rút thẻ cào các bạn chỉ cần truy cập vào mục Đổi V-Coins và thực hiện quả trình đổi thẻ cào. Mình thì hay nạp thẻ cho người thân, sau đó lấy tiền mặt từ họ. Như vậy là ta đã có nguồn vốn bán thẻ điện thoại khá là lớn rồi.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn một ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại Online khá là nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình nhé !

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *