HomeKiếm tiền Online

Hướng dẫn tạo video intro online miễn phí

Like Tweet Pin it Share Share Email
Hướng dẫn tạo video intro online miễn phí
5 (100%) 1 vote

Chào cả nhà,
Trong bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn một trang web tải nguồn tạo video intro 2D, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Tạo video intro youtube Online cực kỳ nhanh và hiệu quả không cần sử dụng phần mềm. Với cách Tạo video intro youtube này các bạn thỏa sức cho mình một video intro độc đáo và thú vị. Không lan man nữa, vào thẳng vấn đề chính nào.

Tạo video intro online miễn phí | Tạo video intro youtube chuyên nghiệp

Đầu tiên mình sẽ cho các bạn xem video mình tạo một cách nhanh chóng phía bên dưới:

Video này mình tạo nhanh chóng chỉ mất có 5 phút mà hoàn toàn không có kỹ năng gì về đồ họa nhé. Đầu tiên các bạn cần truy cập vào trang tạo video intro youtube online tại phía dưới:

Tạo video intro Youtube

Lúc này giao diện của trang sẽ như bên dưới:

Các bạn để ý phía bên tay trái của các bạn chính là Danh sách các video giúp bạn tạo video intro, bạn xem các mẫu có ở đây và chọn ra một mẫu cho riêng. Sau khi đã ưng ý, các bạn nhấn vào video để nó hiện lên khung hình phía bên tay phải và nhấn vào nút Object phía bên tay trái như hình dưới:

Lúc này các bạn sẽ thấy được các phần chỉnh sửa chính trong hộp thoại. Bao gồm các thuộc tính như là Text, Position,…Với các bạn muốn theo mẫu thì chỉ cần chỉnh sửa Text là đã có thể sỡ hữu một video intro đẹp rồi. Ngoài ra, bạn nào muốn viết Tiếng Việt thì có thể tự Upload font chữ hỗ trợ tiếng việt của mình lên nhé:

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thay nhạc cho video intro bằng các bản nhạc EDM hoặc bài nhạc yêu thích của các bạn bằng cách vào danh mục Audio + Music ở phía bên tay phải.

Cuối cùng, sau khi các bạn đã hài lòng với video của mình thì hãy nhấn vào biểu tượng Download ở phía bên tay phải như phía bên dưới:

nhấn vào Start video render và chờ video được xử lý hoàn thành.

Kết thúc bài viết tạo video intro youtube chuyên nghiệp

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo video intro youtube cho các bạn không muốn sử dụng phần mềm hay mới bắt đầu chưa có kỹ năng trong việc xử lý giao diện đồ họa. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *