HomeSeries bài viết

Giới thiệu series hướng dẫn viết blog kiếm tiền 2018

Giới thiệu series hướng dẫn viết blog kiếm tiền 2018
Like Tweet Pin it Share Share Email
Giới thiệu series hướng dẫn viết blog kiếm tiền 2018
4.8 (96.77%) 31 votes

Xin chào mọi người !
Có lẽ đây sẽ là Series mở màn cho Blog. Xây dựng Blog kiếm tiền hiện nay là đang là xu hướng của khá nhiều bạn khi tham gia MMO ( Make Money Online ) vì tính chất chuyên nghiệp và lợi nhuận thụ động từ nó. Nhận biết được điều này, cả nhóm mình sẽ cùng nhau xây dựng một Series bài viết hướng dẫn viết blog kiếm tiền 2018 thật chất lượng, giúp các bạn có được cái nhìn nhận đúng nhất về Blog kiếm tiền.

Bạn sẽ theo dõi được gì ở Series này

Hầu hết các bạn đang đọc bài viết này đều là những người mới tham gia vào mảng này, vì vậy xậy dựng Blog kiếm tiền là một chủ đề mới mẻ. Khi mình xây dựng Series này sẽ hỗ trợ các bạn về mọi mặt giúp các bạn định hình tư tưởng, cách thức để tạo dựng một Blog riêng của mình. Bạn sẽ nhận được gì từ Series chia sẻ này :

√ Lựa chọn được một chủ đề phù hợp nhất với bạn để bắt đầu viết blog
√ Biết được cần đầu tư những gì và chi phí rẻ nhất
√ Xây dựng được hình thức kiếm tiền trên Blog
√ Tự xây dựng một Blog của riêng bạn từ A-Z
√ Xây dựng các nội dung tiếp thị
√ Chiến lược phát triển blog và gia tăng thu nhập
√ Tư vấn hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần

Mình sẽ cập nhật các thông tin, những bước đi căn bản thông qua các bài viết, kèm theo đó là các video cho những phần quan trọng mà một bài viết không thể chia sẻ hết được. Ngoài những bài viết mà các bạn theo dõi, thì các bạn có câu hỏi gì thì có thể liên hệ trực tiếp Fanpage của Blog, sẽ có câu trả lời làm bạn hài lòng nhất.

Danh sách các bài viết Hướng dẫn viết Blog kiếm tiền 2018

Dưới đây sẽ là danh sách cập nhật các bài viết, từng bước, từng bước các bạn có thể bám sát theo để xây dựng một Blog kiếm tiền cho riêng mình nhé :

Các bài viết xây dựng Blog căn bản trong giai đoạn đầu

Các bài viết bổ trợ để tìm hiểu chuyên sâu trong phát triển Blog

Phần này mình sẽ tổng hợp các bài viết để bạn dễ dàng tham khảo và sẽ không sắp xếp theo một trình tự nhất định. Chính vì vậy bạn cần nhanh chóng đọc và thực hành các kỹ năng cho việc phát triển Blog.

Các bạn hãy cố gắng bám sát khung sườn này trong series hướng dẫn viết blog kiếm tiền này nhé. Có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với mình, mình sẽ cố gắng giải đáp giúp các bạn trong thời gian sớm nhất nhé !

Comments (9)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *