HomeKiếm tiền với Smartphone

[Video] Kiếm tiền Online trên Smartphone với Tozaco

Like Tweet Pin it Share Share Email
[Video] Kiếm tiền Online trên Smartphone với Tozaco
Đánh giá bài viết

Chào các bạn !
Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn thêm một App kiếm tiền đó là kiếm tiền bằng Tozaco. Vậy cùng mình xem App này có những gì hay ho nhé.

1. Tozaco là gì ?

Tozaco là một ứng dụng được chạy trên được cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay : Android và IOS. Như vậy với Tozaco chúng ta có thể kiếm tiền trên Android và kiếm tiền trên Iphone. Cách thức hoạt động cũng gần giống với những App kiếm tiền khác mà có thể các bạn đã từng trải nghiệm qua : Thông qua Tozaco bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng cho bạn bè để nhận tiền thưởng.

2. Những điều thú vị ở Tozaco

Cùng mình điểm qua những ưu điểm trên App này nhé :

2a. Hệ thống trả thưởng nhanh chóng

Kiếm tiền bằng Tozaco

App Tozaco là một app cho bạn đổi thưởng  ngay lập tức khi thu nhập của bạn đạt ngưỡng và được yêu cầu. Đây cũng được coi là một điểm mạnh mà được nhiều thành viên chú ý. Thông qua điều này mà người dùng App cũng cảm nhận được sự tin tưởng nhất định từ nhà phát hành. Ngoài ra, nếu có sai sót gì trong App bạn có thể gọi hỗ trợ để tư vấn thông qua email [email protected] hoặc là Fanpage của nhà phát hành.

2b. Nhiều nội dung cho bạn kiếm tiền

Kiếm tiền bằng Tozaco

Hầu hết các App đều chỉ có một vài chức năng như cài app, thi đua doanh số. Với Tozaco bạn có rất nhiều sự kiện để tham gia như cài app, quay  Gacha, con số may mắn,…cùng nhiều điều thú vị khác nữa. Các hoạt động trên Tozaco được liên tục được cập nhật và thông báo cho bạn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích và không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền nào cùng với hệ thống thông báo thời gian thực : Kiếm tiền, nhận thưởng, rút tiền, các sự kiện hàng ngày, có game/app mới…

3. Cài đặt và sử dụng Tozaco

Bạn có thể cài đặt Tozaco trên cả Iphone và hệ điều hành Android.
Link tải : Tải phiên bản Android | Tải phiên bản IOS

Một vài hình ảnh giao diện Tozaco :

4. Thủ thuật kiếm tiền với Tozaco

4a. Tránh việc khóa tài khoản không đáng có

Tozaco chỉ cho phép các bạn dùng duy nhất 1 tài khoản trên 1 thiết bị, các bạn không được phép dùng một tài khoản Facebook khác để đăng nhập.
Tozaco chỉ cho phép sử dụng ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng. Tozaco NGHIÊM CẤM sử dụng trên máy tính để bàn, laptop, nghiêm cấm sử dụng các phần mềm trên máy tính, hệ thống sẽ phát hiện và tự động khóa tài khoản vĩnh viễn. Tozaco khuyến cáo không nên có những hành động làm thay đổi thông số máy như: reset, uprom, root máy, sử dụng các phần mềm hỗ trợ làm thay đổi thông số máy v.v.. sẽ dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

4b. Kiếm 1000c với mã chia sẻ e8tfm

Ở trong giao diện quản lý, các bạn sẽ có mục nhập mã chia sẻ. Các bạn nhập mã : e8tfm để có thể nhận 1000c  trong Tozaco. Đây là mã của mình, khi các bạn nhập các bạn sử dụng mã này mình cũng được nhận coin như các bạn, mình rất trân trọng tình cảm này của bạn. Ngoài ra còn có một lưu ý : Sau khi nhập mã, người nhập phải tải 2 ứng dụng trong “Việc hay” hoặc 1 “Việc hay” và like fanpage thì cả 2 mới nhận được tiền thưởng.

4c. Sử dụng tất cả các chương trình của Tozaco để kiếm tiền

a. Cài đặt và sử dụng game/app từ “Việc hay”.
b. Tham gia sự kiện ( ví dụ: con số may mắn, dự đoán trúng thưởng…).
c. Nhận thưởng giftcode.
d. Chia sẻ link tải Tozaco.
e. Chia sẻ link tải game/app.
f. Giới thiệu bạn bè sử dụng và nhận tiền thưởng khi bạn bè nhập mã chia sẻ của bạn.
g. OfferWall/Video ad .

4d. Cho phép Tozaco thông báo trên thiết bị

Khi các bạn cài đặt Tozaco hãy để Tozaco cho phép sử dụng các chức năng thông báo. Như vậy, bất kì khi nào di động của bạn có mạng, Tozaco sẽ thông báo các hoạt động diễn ra để các bạn có thể kiếm tiền.

4e. Nhận tiền ngay với Tozaco

Khi các bạn đạt ngưỡng nhận được hoa hồng, hệ thống Tozaco quy định thời gian nhận thẻ sẽ là từ 9h đến 23h chiều hàng ngày. Các bạn hãy lưu ý điều này nhé.

5. Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền bằng Tozaco. Mình nghĩ App này rất đáng để các bạn sử dụng kiếm tiền Online. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của mình và đừng quên để lại nhận xét để giúp mình cải thiện bài viết hơn nữa nhé !

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *