HomeViết Blog

Đăng ký kiếm tiền từ Affiliate với Accesstrade

Đăng ký kiếm tiền từ Affiliate với Accesstrade
Like Tweet Pin it Share Share Email
Đăng ký kiếm tiền từ Affiliate với Accesstrade
5 (100%) 1 vote

Trải qua một chặng đường khá dài của series xây dựng blog kiếm tiền, ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam đang rất nổi gần đây về mảng này, đó là Kiếm tiền với Accesstrade thông qua Affiliate. Đây có lẽ là bài viết kết thúc Series kiếm tiền Online từ Blog, nhưng mình sẽ vẫn cập nhật các bài viết hướng dẫn về mảng này trong chuyên mục Viết Blog kiếm tiền.

Kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Accesstrade là một cái tên khá nổi trội về lĩnh vực Affiliate Marketing trong thị trường Việt Nam. Với 16 năm kinh nghiệm hoạt động tại các thị trường quốc tế mạnh như: Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Thái Lan,…nên khi về Việt Nam họ đã tung ra rất nhiều quảng cáo truyền thông nhằm thu hút các Affiliater. Có thể nói Accesstrade là nền tảng affiliate marketing quy mô và uy tín nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Những ưu điểm khi tham gia tiếp thị với Accesstrade

Mình sẽ liệt kê những ưu điểm được các thành viên khác đánh giá về mạng tiếp thị liên kết Accesstrade

  • Các sản phẩm, dịch vụ ở AccessTrade vô cùng đa dạng và phong phú : Bạn có rất rất nhiều những lựa chọn tiếp thị ở đây. Từ mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng gia đình… đến việc bán sách, tour du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay,…
  • Hoa hồng từ tiếp thị khá cao, có những sản phẩm ăn hoa hồng lên tới hơn 20%
  • Có tính chuyển đổi cao : Liên hoàn theo cơ chế re-occurred, ghi nhận tất cả các đơn hàng trong thời gian lưu cookie. Tức là khi người dùng click vào link giới thiệu của bạn có gắn mã cookie (30 ngày hoặc 60 ngày) trong thời gian đó khi người dùng mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng cho sản phẩm đó.
  • Giao diện dễ sử dụng : giao diện chuyên nghiệp, thân thiện, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra cũng có hệ thống đo lường các đơn hàng theo thời gian thực
  • ….

Hướng dẫn đăng ký tham gia tiếp thị với Accesstrade

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với AccessTrade rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của AccessTrade và nhấn nút Đăng ký :

Lúc này, các bạn sẽ được chuyển tới giao diện đăng ký. Công việc của các bạn là điền đầy đủ thông tin và nhấn nút Đăng ký :

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và cần phải vào Email để xác nhận tài khoản.

Lưu ý: bạn phải làm điều này trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được email. Nếu không, link kích hoạt sẽ mất hiệu lực và bạn phải tiến hành đăng ký lại từ đầu.

Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại địa chỉ: Pub.accesstrade.vn. Tuy nhiên, do AccessTrade cần từ 1 đến 2 ngày để xét duyệt blog/website nên một số chức năng sẽ tạm thời bị hạn chế.

Hướng dẫn lấy link tiếp thị từ Accesstrade

Sau khi bạn kích hoạt tài khoản thành công và có tài khoản Publisher chính thức trên hệ thống ACCESSTRADE Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm không gian hoạt động tại Dashboard chuẩn quốc tế: https://pub.accesstrade.vn

Bạn có thể tham khảo toàn bộ hướng dẫn hoàn chỉnh của Accesstrade tại đây.

Lời kết bài viết kiếm tiền với accesstrade

Vậy là mình đã hoàn thành bài viết Đăng ký kiếm tiền từ Affiliate với Accesstrade trong Series xây dựng Blog kiếm tiền. Bài viết này là một bài viết mang tính chất giúp các bạn làm quen, tiếp cận hệ thống tiếp thị liên kết. Trong các bài viết tới, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể các chiến lược phát triển, đầu tư kỹ lưỡng hơn và sớm có thu nhập từ Blog của bạn.

Comments (5)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *