HomeHình thức kiếm tiền khác

Làm task kiếm tiền với Spare5

Làm task kiếm tiền với Spare5
Like Tweet Pin it Share Share Email
Làm task kiếm tiền với Spare5
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn ! Hôm nay mình có một bài hướng dẫn mới về kiếm tiền Online : Làm task kiếm tiền với Spare5. Mỗi tuần làm chăm chỉ trung bình thì có thể đạt được 10-15$ thậm chí hơn thế nữa. Công việc này cũng đòi hỏi sự cố gắng và kiên trì và nhất định, không dành cho các bạn chỉ muốn lợi ngay tức thì nhé. 

Đăng ký và làm task kiếm tiền với Spare5

Đầu tiên các bạn đăng ký tại đây : Đăng ký Với Spare5 bạn có thể làm trực tiếp trên trình duyệt của Laptop tại trang chủ, ngoài ra bạn cũng có thể làm trên thiết bị IOS với ứng dụng Spare5 trên Appstores ( Link tải app ). Hầu hết tất các nhiệm vụ giao cho bạn sẽ có sự xuất hiện của âm thanh, hình ảnh, tiếng anh,…bạn sẽ nhận được các hướng dẫn khi tham gia các nhiệm vụ này để kiếm tiền ( đừng lo lắng bạn có thể dùng Google dịch để làm việc này ). Trong thời gian đầu tiên, các bạn sẽ không nhận được nhiều tiền vì lúc đó kinh nghiệm của các bạn còn ít, sẽ nhận được ít các nhiệm vụ. Chính vì vậy, nếu bạn có thời gian chơi lâu dài thì sẽ nhận được số tiền kha khá nếu chăm chỉ. Sau đây là một số hình ảnh với Spare5 với thiết bị IOS của mình :

Kiếm tiền thêm từ việc mời thành viên

Đây là điều mình thích thú nhất khi tham gia bất kỳ một chương trình kiếm tiền nào. Đối với Spare5 sẽ không có đường dẫn giới thiệu bạn bè ngay lập từng, mà thay vào đó bạn cần làm kha khá kinh nghiệm để có được đường dẫn giới thiệu này. Tuy điều này sẽ khó khăn với một số bạn ( nếu lười nhá ) thì bù vào đó bạn sẽ lại được nhận 2$ cho mỗi 10$ mà người nhận của bạn làm được ( người ref cũng nhận 1$ ), con số bạn nhận có thể lên đến 20$. Vậy làm sao để có thể mời được bạn bè tham gia ? Rất nhiều cách như thông qua các trang mạng xã hội facebook, chia sẻ trực tiếp với bạn bè, hay như mình vậy tạo một Blog để làm điều này.  

Comments (4)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *