HomeMã nguồn Wordpress

Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng mã nguồn WordPress

Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng mã nguồn WordPress
Like Tweet Pin it Share Share Email
Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng mã nguồn WordPress
5 (100%) 3 votes

Chào mọi người !
Tự dưng mình gặp một vài lỗi khi đang sử dụng mã nguồn WordPress cho Blog của mình. Thấy có những lỗi tìm kiếm các thông tin nhưng vẫn chưa có nên nảy ra ý tưởng tổng hợp lại cho các bạn lỗi thường gặp khi sử dụng mã nguồn WordPress. Chính vì thế mà nếu các bạn có những lỗi gì thì có thể bình luận phía bên dưới để mọi người cùng thảo luận và mình sẽ cập nhật cho các bạn nhé.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng mã nguồn WordPress

1. Khắc phục lỗi : Failed to load plugin: wordpress from url https://domain.com/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/plugin.min.js


Lỗi này các bạn gặp khi soạn thảo văn bản trong trình soạn của WordPress. Với lỗi này thì các bạn có thể thử thực hiện theo cách: Xóa dữ liệu, cache trình duyệt Google Chorme của bạn.
Ngoài ra nếu bạn nào sử dụng Cloudflare thì bạn truy cập trực tiếp vào Cloudflare.com Pause Website trong vài phút.

2. Khắc phục lỗi: Internal Server Error

Lỗi này cũng là một lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng mã nguồn WordPress do nhiều nguyên nhân như xung đột, chuyển hosting,…Lỗi này thường bắt nguồn từ file .htaccess, chính vì vậy ta sẽ phải reset lại file này. Bạn làm theo 3 bước sau:

  1. Xóa file .htaccess trực tiếp trên quản lý file của hosting mà bạn đang sử dụng.
  2. Bước tiếp theo là bạn truy cập vào giao diện quả lý website của bạn và vào Settings/ Permarklinks , sau đó bấm Save Changes. Mục đích là để khởi tạo lại file .htaccess của bạn.
  3. Kiểm tra thành quả

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *