HomeHình thức kiếm tiền khác

Hướng dẫn nuôi chim kiếm tiền với Super-birds không cần đầu tư

Hướng dẫn nuôi chim kiếm tiền với Super-birds không cần đầu tư
Like Tweet Pin it Share Share Email
Hướng dẫn nuôi chim kiếm tiền với Super-birds không cần đầu tư
5 (100%) 3 votes

Hiện tại chúng ta tạm dừng kiếm tiền từ trang này

Chào các bạn !
Hôm nay, mình xin được hướng dẫn các bạn nuôi chim kiếm tiền với Super-birds mà không cần đầu tư. Trang này cách thức hoạt động cũng gần giống các site game khác, có một ưu tiên đó là không cần phải nạp tiền để nhận thanh toán, mà thay vào đó là các bạn xem quảng cáo từ nhà cung cấp. Giờ sẽ là tới hệ thống và cách thức kiếm tiền từ trang này nhé.

1. Hệ thống trang Super-birds

Đầu tiên là cập nhật Proof cho các bạn nhé :

Hệ thống của các site Nga thì các bạn khỏi lo về vấn đề đảm bảo chất lượng thanh toán cho thành viên. Công việc của các bạn là mua các con chim, tùy từng loại mà chúng có năng suất khác nhau :

Nuôi chim kiếm tiền với Super-birds
Với trang Super-Birds có tỉ lệ quy đổi : 100 trứng = 1 bạc. Trong đó sẽ có 50% trả về ví thanh toán của bạn và có 50% sẽ trả về ví để đầu tư mua chim. Để rút được tiền bạn phải đầu tư 10 rub, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn các bạn xem quảng cáo để không cần phải đầu tư.

2. Hướng dẫn chi tiết nuôi chim kiếm tiền với Super-birds

Lưu ý : Hãy dùng công cụ dịch sang tiếng việt khi truy cập trang để dễ sử dụng nhé.

Cách chơi chung

Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản tại đây và hãy lưu ý chỉ được dùng duy nhất 1 tài khoản:

Đăng ký Super-Birds

Khi các bạn đăng ký thành công, các trong tài khoản của các bạn sẽ có 1000 bạc, với số tiền này bạn có thể mua được 2 con chim xanh lá cây với giá mỗi con là 500 bạc. Nhiệm vụ của các bạn là khi có thời gian rảnh, vào thu trứng sau đó đem bán chúng đổi lấy bạc. Số bạc đó các bạn tiếp tục mua các thêm các con chim khác để cho năng suất cao hơn. Một thời gian các bạn chơi, khi đã có ổn định số chim cho thu nhập hàng ngày rồi thì các bạn chỉ việc bán trứng lấy bac rồi rút về ví của mình thôi.
Ngoài ra, hằng ngày bạn cũng có thể nhận bạc miễn phí ( 10-100 ) từ trang trong mục Tiền thưởng hàng ngày hoặc truy cập trực tiếp bằng đường link sau : http://super-birds.com/farm/bonus

Tái đầu tư

Các bạn khi bán trứng sẽ nhận 50% vào tài khoản mua chim và 50% vào tài khoản rút tiền. Ngoài ra các bạn có thể tái đầu tư từ khoản tiền có thể rút về khoản dùng để mua chim. Các bạn có thể trao đổi bằng đường dẫn sau : http://super-birds.com/finance/swap

Mỗi lần tái đầu tư nhé nhận thêm 10% nhé. VD : Tái đầu tư 1000 các bạn sẽ nhận 1100.

Nhận chim vàng

Khi các bạn đăng ký, các bạn cũng sẽ nhận được chim Vàng nếu các bạn làm theo các bước sau :

Nuôi chim kiếm tiền với Super-birds

Đầu tiên, các bạn cần đăng ký một tài khoản mạng xã hội : https://vk.com ( Khi các bạn điền số điện thoại hãy điền theo đúng định dạng của nó VD : +84(97)-92-43-93-7 )

Sau đó, các bạn hãy truy cập vô trang của Super-Birds tại link sau : https://vk.com/club128003239. Tiếp theo các bạn hãy gia nhập nhóm và nhận thông báo ở góc bên phải của nó giống như trên Facebook vậy, rất đơn giản. Sau cùng, bạn truy cập vô đường link : http://super-birds.com/farm/vkbonus để xác nhận. Để biết được hay chưa, các bạn có thể vào trong kho rồi kiểm tra nhé.

Lưu ý : Trong quá trình kiếm tiền trên trang này, bạn không được hủy gia nhập nhóm và bỏ theo dõi nhóm. Nếu không con chim Vàng sẽ bị thu hồi !

Xem quảng cáo để nhận thanh toán

Với cách này, các bạn có thể kiếm Free mà không cần nạp vào để lấy điều kiện thanh toán. Việc của các bạn là truy cập vào link sau : http://super-birds.com/buks/serfing để lướt quảng cáo. Khi các bạn xem đủ được 10 Rub là có thể nhận được thanh toán. Các bạn cứ xem khi các bạn đang chơi, không nhất thiết phải xem liên tục nhé. Xem tầm khoảng 200 cái quảng cáo là các bạn có đủ điều kiện để thanh toán.

Lưu ý : Mỗi lần thanh toán thì tỉ giá sẽ tăng lên, chính vì vậy mà bạn nên rút nhiều một chút để chọn được mức tỉ giá thấp nhất. Ngoài ra deep vốn vào cũng sẽ làm giảm tỉ giá, vì vậy cần một chiến lược hợp lý tránh lỗ vốn nhé !

3. Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn nuôi chim kiếm tiền với Super-birds mà không cần đầu tư vốn. Có thắc mắc gì thì các bạn có thể comment ở phía bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình.

Comments (29)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *