Phát hiện chặn quảng cáo

Xin lỗi bạn, mình có đặt quảng cáo để lấy kinh phí duy trì trang, nếu bạn không thấy phiền có thể tắt chức năng chặn quảng cáo và tải lại trang.

Tiếp tục xem
Tải lại

Sử dụng Avataaars Generator để tạo avatar miễn phí cho người dùng

Xin chào mọi người,
Hôm nay mình xin được chia sẻ một công cụ hỗ trợ lập trình mình thường xuyên sử dụng để làm các avatar random, hoặc select cho những dự án liên quan đến người dùng. Đó chính là Avataaars generator, một công cụ được phát triển bởi Fang-Pen LinCùng mình xem chức năng của công cụ tạo avatar miễn phí này nhé.

Sử dụng Avataaars Generator để tạo avatar miễn phí cho người dùng

Để sử dụng công cụ, các bạn cần truy cập vào địa chỉ:  https://getavataaars.com:

Công cụ tạo avatar miễn phí cho người dùng hàng loạt

Như các bạn đã thấy, trên giao diện lúc này bao gồm một hình preview avatar cho các bạn theo dõi. Cùng với đó là các thuộc tính đi kèm như là: mũ, tóc, mắt, khuôn mặt, môi, màu da,…với nhiều lựa chọn cho một thuộc tính. Với những lựa chọn này, các bạn có thể tạo cho mình rất nhiều hình ảnh, avatar đẹp dùng cho dự án của các bạn. Thông thường, mình ít khi đi chọn từng cái trên giao diện để cho ra một avatar. Thay vào đó mà mình sẽ dùng chức năng random để tạo ra hình ảnh tự động và tải vô dự án của mình. Với Avataaars Generator các bạn có thể xuất PNG hoặc SVG tùy theo mục đích và công cụ này giúp tạo avatar miễn phí hoàn toàn.

Sử dụng Avataaars Generator để tạo avatar miễn phí cho người dùng

Ngoài ra, dự án này còn được public trên github tại: https://github.com/fangpenlin/avataaars-generator bạn nào yêu thích, tìm tòi có thể sử dụng source này để học hỏi hoặc tạo ngay chính trên Blog của mình thì có thể tham khảo.

Hy vọng bài viết này có ích với các bạn. Chúc các bạn học tập và làm việc thật tốt.

Về Đặng Thắng

Chào mọi người, mình là Thắng. Sở thích của mình là lập trình và chia sẻ mọi thứ mình học được cho tất cả mọi người. Rất mong mọi người ủng hộ Blog của mình.

Đề xuất

Deploy VueJS lên Vercel App

Hướng dẫn Deploy VueJS lên Vercel App trong một nốt nhạc

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn Deploy VueJS lên Vercel App cực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Xin lỗi vì sự bất tiện này. Blog của mình hoạt động dựa trên những quảng cáo được đặt trên trang. Bạn đọc vui lòng ủng hộ mình bằng cách tắt tiện ích chặn quảng cáo của trình duyệt nhé!