HomeSeo

Tăng traffic cho Website an toàn với Faceseo

Tăng traffic cho Website an toàn với Faceseo
Like Tweet Pin it Share Share Email

Chào các bạn !
Trong Seo, tăng traffic cho website luôn là một yếu tốt vô cùng quan trọng để tính điểm cho Blog, Website của các bạn trên thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều hệ thống cho phép các bạn tăng traffic với số lượng lớn giữa các thành viên. Tuy nhiên, các hệ thống này chỉ cho các bạn truy cập các trang Web, Blog một lớp, có nghĩa là bạn chỉ được truy cập 1 trang đích từ thành viên khác rồi out. Từ đó tỉ lệ thoát trang rất cao, dẫn đến nguyên nhân tụt hạng. Chính vì vậy, hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn một hệ thống của người Việt cực kỳ hiệu quả trong việc tăng traffic website cho đó là FaceSeo. Let’ go !

Có thể bạn muốn đọc : Một ngày có thể làm những gì để kéo traffic về Blog

Update : Từ ngày 15-2 Faceseo đã ngưng đăng ký thành viên mới, để thanh lọc các user ảo và các user không sử dụng hệ thống trong thời gian 1 tháng tính từ 15/02.
THU PHÍ ĐỐI VỚI TẤT CẢ THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ KỂ TỪ 01/05

1. FaceSeo là gì ?

Tham gia Faceseo hoàn toàn miễn phí tại đây : Tham gia cộng đồng Faceseo 

Người sáng lập

Faceseo được sáng lập bởi Linh Nguyễn, cùng với những lời góp ý như sau khi phát triển Faceseo :”Trong quá trình đi câu traffic trên các group FaceBook Linh Nguyễn thấy nhiều bạn post link lên Facebook mà không có ai view hoặc view chỉ tầm 5s rồi thoát trang, không đảo trang dẫn tới tỉ lệ thoát cao, nhiều bạn like trang xong dislike -> tốn thời gian mà nhận lại không được bao nhiêu, quá trình SEO không đạt như mong muốn. Chính vì lý do đó Linh Nguyễn phát triển hệ thống FaceSEO có các tính năng như Facebook (chat, comment, like) và tích hợp thêm tính năng cộng điểm khi click view và trừ điểm khi được click view để những ai không view sẽ không có điểm để post link “.

Tổng quan về hệ thống

Faceseo được ví như một cộng đồng của những người tham gia. Hệ thống hoạt động trên nguyên lý tương tác trao đổi giữa các thành viên với nhau, như vậy các không phải lo lắng về việc truy cập ảo từ bot. Faceseo được rất nhiều công ty, cá nhân sử dụng, theo đó là những lời nhận xét tích cực về chất lượng của hệ thống này. Các bạn có thể xem trực tiếp các lời nhận xét đó ở đây.
Hơn hết Faceseo không ngừng nâng cấp hệ thống để đáp ứng cao nhất nhu cầu của các thành viên tham gia để tăng tính hiệu quả trong Seo. Ngoài ra, Faceseo rất dễ dàng sử dụng, các bạn có thể tham khảo trực tiếp bài viết của admin hệ thống tại đây.

2. Các chức năng chính của Faceseo

tăng traffic cho website

Cũng giống như hầu hết các trang tăng traffic cho website khác, các tính năng cơ bản của hệ thống Faceseo là quản lý dựa trên việc tương tác các website giữa các thành viên với nhau. Các hành vi tương tác trên website sẽ được Faceseo thống kê và tính bằng điểm, từ đó mà thúc đẩy tính tự giác và công bằng trong hệ thống.

2a. Tăng traffic cho website từ nhiều IP lớp C

Như trên mình đã nói, hệ thống hoạt động dựa trên tương tác giữa các thành viên thực với nhau, chính vì vậy các lượt view của các bạn đều được view bằng các IP khác nhau của thành viên một cách tự nhiên và đều đặn. Điều này khác với việc các bạn tăng view bằng các tool boost traffic, nó sẽ gửi những view ồ ạt, không bình thường. Còn về IP lớp C, thực ra các bạn hiểu đơn giản đó là một cách chỉ định IP từ những chiếc máy tính của thành viên sử dụng. ( Toàn bộ địa chỉ IP được chia thành sáu lớp khác nhau : A,B,C,D,E và loopback. Mỗi lớp sẽ có cách xác định địa chỉ Network và địa địa chỉ Host khác nhau ).

2b. Click textlink trên website

Các bạn đều hiểu textlink vô cùng quan trọng trong seo. Với hệ thống tăng traffic cho website này, bạn sẽ có rất nhiều thứ để khai thác từ nó :

 • Lấy backlink từ các trang khác về Website, Blog của các bạn
 • Tự động click các từ khóa trong bài viết để tăng sự tương tác các link nội bộ
 • Lấy trực tiếp các lượt view từ công cụ tìm kiếm Google ( cần phải tham khảo hướng dẫn của Faceseo )
 • Lấy lượt View youtube, cũng như các backlink từ youtube
 • Ngoài ra còn có Click Banner, Click kết quả Adsense,…

2c. Click đa lớp đúng keyword

Đây là một điểm mạnh của Faceseo mà các trang tăng traffic cho website khác không có và cũng là điểm đánh quan trọng thứ hạng của Website, Blog. Mô hình này được hiểu đơn giản như sau : Khi thành click vào Website A => Click link B, từ link B => click link C,…Thông qua điều này, sẽ giúp bạn có được những lượt view tự nhiên hơn, các lượt truy cập đảm bảo hơn, đúng từ khóa và giảm tỉ lệ thoát trang.

2d. Hệ thống tính điểm của Faceseo

Thông qua hệ thống tính điểm của Faceseo sẽ giúp ổn định sự công bằng trong việc sử dụng của các thành viên với nhau. Các tính điểm như sau ( từ Faceseo ) :

 •  Click link từ Faceseo +5-10đ
 •  Click Banner 10-20đ
 • Click textlink trong website người dùng được 50đ
 • Click sai textlink người dùng cần chỉ được 10đ
 • Click link trên kết quả search Google +50
 •  Click link con trong Youtube +50đ
 •  Click kết quả Adsense + 50đ
 •  Click đa lớp đúng keywords +50đ
 •  Share link G+, FB + 50đ
 •  Like link G+, FB + 30đ

3. Tự động Postlink lên hệ thống Faceseo

Đây là một chức năng mạnh của FaceSeo, mình viết riêng ra vì tính hiệu quả và đây cũng là một dịch vụ trả phí của hệ thống. Khi bạn thiết lập chức năng này trong hệ thống, thì bắt đầu từ 7h sáng hằng ngày, cứ sau 20 phút, các đường link mà bạn thiết lập trước sẽ tự động được post lên cho đến khi đạt tới số lần giới hạn trong ngày. Thông qua chức năng này bạn sẽ được nhiều lượt view từ các thành viên, việc tăng traffic cho website sẽ hiệu quả, mang tính ổn định,rất  phù hợp với các bạn muốn đầu tư mạnh, chơi Youtube,…Với mình thì đây là một chức năng rất đáng đồng tiền bát gạo. Chi tiết các gói như sau :

tăng traffic cho website

Các bạn có thể tham khảo trực tiếp dịch vụ này ở đây.

4. Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn xong hệ thống tăng traffic cho Website, Blog hiệu quả với Faceseo. Đây là một hệ thống theo mình nghĩ các bạn nên tận dụng hiệu quả cho Website, Blog, dự án của mình. Ngoài ra, tính đảm bảo các thuật toán, traffic, các liên kết thì hết sức tự nhiên tạo tính ổn định cho xếp hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Mình xin được kết thúc bài viết của mình tại đây, cảm ơn các bạn đã tham khảo và hãy để lại lời nhận xét của các bạn dưới bài viết để giúp mình cải thiện chất lượng Blog hơn nữa nhé !

Comments (1)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *