HomeKiến thức CNTT

Chia sẻ trang Web tạo intro 2D cực đẹp

Chia sẻ trang Web tạo intro 2D cực đẹp
Like Tweet Pin it Share Share Email
Chia sẻ trang Web tạo intro 2D cực đẹp
5 (100%) 2 votes

Chào mọi người !
Hôm nay, mình chia sẻ với các bạn một trang web cho phép chúng ta tải tài nguyên với mục đích tạo video intro 2D đơn giản mà cực đẹp, rất thích hợp cho các bạn làm video, làm intro youtube,…

Trang Web tải nguồn tạo video intro 2D cực đẹp

Đây là một trang nguồn sẵn các file cho phép các bạn tạo video intro cực kỳ đơn giản cùng với những thiết kế khá là bắt mắt :

Demo :

Demo :

Về phần mềm thì các bạn sử dụng After Effects hoặc là Sony Vegas. Đây sẽ là 2 định dạng video intro cho phép bạn tải về. Ngoài ra trang cung cấp các dang file của các phần mềm khác nữa để phục vụ cho các mẫu thiết kế có sẵn như banner, logo,…cái này bạn có thể hoàn toàn tự khám phá nhé.

Đọc thêmChia sẻ trang web tạo ảnh nghệ thuật mang phong cách Graffiti

Dưới đây là trang Web tải nguồn tạo intro Online:

https://www.velosofy.com

Lời kết

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một trang Web tạo video intro 2D vô cùng nhiều tài nguyên phải không? Với nguồn tài nguyên này bạn hoàn toàn có thể tạo video intro một cách hết sức đơn giản mà vẫn có chút sáng tạo ở trong video của bạn. Hơn hết, cảm ơn các bạn đã thường xuyên ghé thăm Blog của mình. Để giúp mình có thêm động lực hãy cho mình một share hoặc một comment ở phía dưới các bạn nhá. Thân !

Comments (6)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *