Phát hiện chặn quảng cáo

Xin lỗi bạn, mình có đặt quảng cáo để lấy kinh phí duy trì trang, nếu bạn không thấy phiền có thể tắt chức năng chặn quảng cáo và tải lại trang.

Tiếp tục xem
Tải lại

Hướng dẫn tắt chức năng schema theme Sahifa

Xin chào mọi người,
Thời gian tới mình định mở thêm một số nội dung mới xung quanh công việc của mình. Vì vậy mà mình đã đổi lại giao diện cho Website của mình. Như các bạn cũng thấy, hiện tại mình sử dụng theme Sahifa, một theme khá hot ở thời điểm trước. Tới nay mình thấy nó vẫn khá tốt cho một Blog có nhiều khu vực nội dung, theo đó là dễ sử dụng, dễ tùy biến. Tuy nhiên, khi mình sử dụng thì phải hiện ra chức năng Schema của theme không tắt được mặc dù mình đã tắt ở trong phần thiết lập của theme. Đọc mã nguồn chút nên mình đã đã tự tắt nó bằng code luôn. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp như mình, bạn tham khảo hướng dẫn tắt chức năng schema theme Sahifa phía dưới nhé.

Hướng dẫn tắt chức năng schema theme Sahifa

Việc tắt chức năng schema theme Sahifa khá là đơn giản, Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra xem phần schema của bạn có hoạt động bình thường không trước đã nhé. Nếu mà thấy hoạt động tốt thì có thể không cần thiết làm theo hướng dẫn của mình. Còn nếu mà bị lỗi schema thì bạn mở file functions.php của child-theme bạn tạo ra, thêm đoạn code phía dưới vào cuối cùng của file nhé:

Sau đó, bạn hãy kiểm tra lại Schema bằng công cụ kiểm tra cấu trúc của Google nhé. Nếu hiện thị như phía dưới thì có nghĩa Schema của các bạn đã đúng chuẩn rồi:

Chúc các bạn thành công!

Về Đặng Thắng

Chào mọi người, mình là Thắng. Sở thích của mình là lập trình và chia sẻ mọi thứ mình học được cho tất cả mọi người. Rất mong mọi người ủng hộ Blog của mình.

Đề xuất

Tổng hợp mẫu trang 404 đẹp và độc cho website phần 1

Xin chào mọi người, Tình cờ đọc một số bài viết trên mạng để học …

2 comments

  1. Cảm ơn ad nhé, đúng lúc đang tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *