Phát hiện chặn quảng cáo

Xin lỗi bạn, mình có đặt quảng cáo để lấy kinh phí duy trì trang, nếu bạn không thấy phiền có thể tắt chức năng chặn quảng cáo và tải lại trang.

Tiếp tục xem
Tải lại

Tính chỉ số BMI - ĐO CHỈ SỐ CÂN NẶNG - CHIỀU CAO (BMI) ONLINE


Công cụ này áp dụng đối với người lớn từ 18 tuổi trở lên

Thiếu cân
Bình thường
Thừa cân
Béo phì
BMI: {{result}} - {{textResult}}

 

BMI(Body mass Index) là chỉ số đáng tin cậy về sự mập ốm của một người. BMI là phương pháp không tốn kém và dễ thực hiện để tầm soát vấn đề sức khoẻ. Chỉ số BMI được tính từ chiều cao và cân nặng. Chỉ số BMI được rất nhiều người quan tâm và theo dõi trong quá trình chăm sóc sức khỏe

Chỉ số BMI được các bác sĩ và các chuyên gia y tế sử dụng từ nhiều năm nay để xác định tình trạng cơ thể của một người nào đó có bị béo phì, thừa cân hay không, điều này rất quan trọng  vì nó giúp chúng ta tầm soát các yếu tố như: mỡ máu, gan nhiễm mỡ, viêm khớp xương mãn tính, tự kỷ, trầm cảm,…

BMI không đo lường trực tiếp mỡ của cơ thể nhưng các nghiên cứu đã chứng minh rằng BMI tương quan với đo mỡ trực tiếp. Chỉ số BMI có thể giúp xác định một người bị bệnh béo phì, thừa cân hay bị bệnh suy dinh dưỡng. Chỉ số BMI được sử dụng từ nhiều năm nay để đánh giá các nguy cơ sức khỏe liên quan đến cân nặng.

Tính chỉ số BMI

Trên đây là công cụ giúp tính toán chỉ số BMI Online dành nhằm tối ưu hóa, đơn giản hóa cách sử dụng. Điều quan tâm nhất cần đến là kết quả, đồng thời dự vào kết quả để đưa ra phương pháp phù hợp chăm sóc bản thân.

Tham khảo thêm công cụ giữ gìn sức khỏe: công cụ tính giờ đi ngủ.