Phát hiện chặn quảng cáo

Xin lỗi bạn, mình có đặt quảng cáo để lấy kinh phí duy trì trang, nếu bạn không thấy phiền có thể tắt chức năng chặn quảng cáo và tải lại trang.

Tiếp tục xem
Tải lại

Tớ đang bị khủng hoảng – Tuổi 23

Bây giờ là 4 giờ sáng, tớ đã thức nguyên đêm với những lo lắng không có chủ đích, không có bất kì khái niệm nào, cũng không có bất kì giải quyết nào cho tất cả những vấn đề tớ đang gặp phải.

Tớ không biết mọi người đã từng trải qua cảm giác này chưa, nhưng thực sự tớ đang cảm thấy bế tắc ngay lúc này, tớ không tìm được sự đồng cảm nào cả…ngay cả bản thân tớ cũng không hiểu được là mình đang cần gì, mình đang nghĩ về điều gì…Hơn tuần nay tớ bị ở trong cái mê cung đó mà không có lối thoát, tất cả mọi thứ với tớ đều đang gặp vấn đề: gia đình, tình cảm, bạn bè,…tiền bạc, tương lai…tớ đang bị vướng lại mọi người à. Hay tại tớ suy nghĩ xa xôi quá nhỉ?

Lạ lùng, Đông kiếm em…là những bài hát tớ đang nghe, nó buồn da diết mọi người à. Nó làm cho cái suy nghĩ của tớ ngày một lớn lên, nhưng cái không gian bao nó thì vẫn vậy, nó đang bị ép lại. Tớ không biết là tớ chịu được tới khi nào nữa…Thỉnh thoảng tớ lại thần người lại, tớ đã quên điều gì đó trong cuộc sống hằng ngày của tớ, tớ tự hỏi: Tớ cần gì? Vài ba phút, tớ sực tỉnh cho mọi thứ đang diễn ra. Một điều tớ thấy ở tớ nữa: Tớ muốn một mình kinh khủng, tớ dần ghét ai chen ngang vào không gian của tớ, tớ muốn làm mọi thứ một mình, tớ không muốn ai quan tâm tớ nữa, không muốn ai hiểu tớ nữa…Tớ không giải thích được nó nữa.

Rồi đó, mọi thứ diễn ra đều khiến tớ mất tập trung vào công việc, rồi việc dồn việc, tớ bắt đầu trễ deadline, cứ dần 1,2,3…dự án, riết tớ ám ảnh thông báo điện thoại đến nỗi tớ tắt mạng, để máy bay. Tớ sợ cảm giác đó mọi người ạ. Tiếp tục, việc dồn việc, nó là nguyên nhân dần đến tớ stress trong công việc. Biết nguyên nhân là vậy, nhưng khó lắm mọi người à, tớ không dừng lại được cảm xúc tiêu cực trong tớ lúc này.
Mọi người biết không, tớ cũng đã thử một vài cách, tớ thử code một vài thứ, tớ thử xem video tích cực về cuộc sống,…nhưng chỉ khi tiếp xúc với nó thôi. Sau đó, tớ lại chững lại, tớ không biết website tiếp theo tớ đến là gì nữa…Tớ tìm thứ gì đó mà tớ không thể định hình ra được. Khù khờ đến nỗi, tớ ấn từng chữ cái trên bàn phím để tìm gợi ý,…nhưng tất nhiên là chẳng có kết quả gì ngoài youtube với những bài hát buồn nghe đi nghe lại.

Thỉnh thoảng tớ nghĩ phải nghỉ ngơi một chút để xem mình cần gì, nhưng lại khổ nỗi tớ không định nghĩa được giờ tớ phải nghỉ ngơi như thế nào cho đúng nghĩa nữa. Càng có thời gian trống, tớ lại càng nghĩ…nghĩ đến mụ mị cả đầu…

Một vòng luẩn quẩn không lối ra, tớ lại rưng rưng nước mắt vì muốn thoát khỏi nó, muốn mọi thứ bình thường trở lại mọi người ạ.

Haizzzzz, tớ chẳng thể tìm ra cách nói rõ ràng hơn và tớ cũng chưa hiểu sao tớ lại quyết định viết những thứ linh tinh trên Blog này nữa.

Về Đặng Thắng

Chào mọi người, mình là Thắng. Sở thích của mình là lập trình và chia sẻ mọi thứ mình học được cho tất cả mọi người. Rất mong mọi người ủng hộ Blog của mình.

9 comments

 1. 🙆🙆 nếu chưa hết buồn thì call em đi đánh bài nhé

 2. Chào em, anh vừa đọc qua bài viết của em và có một số lời khuyên ngắn gọn như sau, em có thể tham khảo.
  – Vận động nhiều hơn, bản chất của sự sống là vận động, việc vận động sẽ giúp cơ thể đào thải những năng nượng cũ, tiêu hao năng lượng cũ và tái tạo những năng lượng mới, đồng nghĩa sẽ giúp giải phóng stress, giúp ăn uống ngon miệng hơn, suy nghĩ với cách mới hơn, hứng khởi hơn,… và rất nhiều tác dụng khác.
  – Hạn chế thời gian tiếp xúc với các thiết bị điện tử sẽ gây tác động tới não, dễ mất ngủ, căng thẳng khi nhìn ánh áng xanh, điện tử quá nhiều và suy nghĩ quá nhiều.
  – Giảm hoặc tốt hơn là ngưng theo dõi các tin giải trí, báo mạng, dành thời gian đọc sách bổ mắt, khoẻ người. Suy nghĩ được thanh lọc vì sách là những thông tin hữu ích, báo mạng có pha trộn nhiều thứ không tốt.
  – Dành thời gian nhiều hơn ở bên ngoài, công viên, thiên nhiên, ánh nắng để cân bằng lại cơ thể.
  – Nếu có thủ dâm thì nên hạn chế hoặc ngưng được càng tốt, điều này sẽ giúp sinh lực không bị hao mòn, giúp bản chất nam tính được tăng cường và vững vàng để xử lý những vấn đề của cuộc sống.
  – Tăng cường đời sống tâm linh, nếu em theo tôn giáo nào thì hãy tìm hiểu sâu và đọc thêm, dành thời gian hơn (Phật hay Chúa, hay Đấng sáng tạo, God,… đều là những lời hay ý đẹp, mang ý nghĩa cao cả nghìn năm nay hãy tiếp nhận nhé)
  Nếu tốt thì duy trì, tạo thành thói quen hoặc kỷ luật thì đó là những điều tuyệt vời !
  Chúc em vượt qua những lúc khó khăn và … khó khăn là thứ để mình rèn luyện tính cách, mình lớn hơn nó và sau này những thứ đó chỉ là những vấn đề nhỏ xíu mà mình biết cách xử lý. Cầu mong mọi điều tốt đẹp cho em !
  //Anw, cảm ơn em về những bài hướng dẫn WordPress Schema

 3. Chào cậu, tớ vô tình đọc được bài viết của cậu. Tớ chưa trải qua cảm giác này bao giờ nhưng tớ thấy đồng cảm cùng cậu. Tớ nghĩ ai rồi cũng sẽ trải qua khoảng thời gian khủng hoảng trong cuộc sống, và điều quan trọng là cách chúng ta trải qua nó như thế nào. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn qua cách chúng ta suy nghĩ. Tớ tin rằng cậu sẽ không đơn độc, tớ sẽ luôn ủng hộ cậu. Hy vọng cậu dần cân bằng được mọi thứ, cậu sẽ làm được thôi, tớ thấy năng lượng tích cực trong cậu.

 4. Trong bài viết ấy, tui đã thấy có một chàng trai viết lên cây. Thú thiệt với đồng chí, có những lúc tui đã cày view cho nhạc của VŨ. KHÓC ĐIÊN DẠI với những thứ lơ lửng và rỗng tuếch. Nỗi đau man dại về sự vô định. Người khuyên lơn thì nhiều lắm, họ đều mong tớ có thể đổi thay suy nghĩ và ngoại hình. Mong tớ sống mạnh mẽ lên và tự tin hơn. Cũng biết là họ đúng. Có lẽ. Cơ mà không muốn làm theo.

  Lạc lối từ 2013 đến giờ và vẫn chìm sâu trong nó. KHỦNG HOẢNG TUỔI 29! Ngạt thở.

 5. Này, cậu ổn chưa đó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.