HomeTheme Wordpress

Themeforest tặng 4 theme miễn phí(11/1)

Themeforest tặng 4 theme miễn phí(11/1)
Like Tweet Pin it Share Share Email
Themeforest tặng 4 theme miễn phí(11/1)
5 (100%) 1 vote

Bài viết này tông hợp các Theme Themeforest miễn phí tải về sử dụng theo chương trình hàng tháng của Theme Themeforest. Các bạn hoàn toàn có thể sở hữu các bộ theme wordpress miễn phí mà chất lượng rất tốt từ nhà cung cấp.

Theme Themeforest miễn phí ngày 11/1/2018

Trong tháng 11 này, tiếp tục Themeforest tặng 4 theme miễn phí cho các bạn. Bốn theme wordpress này đều có giao diện và chức năng rất hữu ích với theme có chi phí nhỏ nhất là 29$ và bây giờ nó hoàn toàn miễn phí.

Baxel – Minimal Blog Theme for WordPress by Burnhambox ($49)

Theme Themeforest miễn phí

Demo Download

Baxel là một theme khá là đơn giản và tối ưu cho Blog của bạn. Nếu bạn là một người thích sự đơn giản thì đây là một lựa chọn khá hợp lý, có thể phục vụ tốt cho mọi chủ đề như: Du lịch, đời sống, chia sẻ…Chính vì sự đơn giản của nó mà trong quá trình sử dụng cũng không quá khó để sử dụng tốt theme wordpress này.

Cena Store – Multipurpose WooCommerce WordPress Theme($29)

Demo Download

Cái tên gần như đã nói đến được mục đích sử dụng của theme này. Theme Cena Store là giao diện khá chuẩn cho lĩnh vực bán hàng về công nghệ, tích hợp rất nhiều mẫu demo khác nhau, hiện tại mình có xem qua là hơn 10 mẫu thiết kế cùng các plugin hỗ trợ các bạn trong quá trình sử dụng với mục đích là mua bán.

Nivo – Responsive Creative WordPress Theme($45)

Demo Download

Nivo là một theme thiết kế như một trang web giới thiệu. Bạn có thể hoàn toàn sử dụng chúng để giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu các mô hình, dự án. Ngoài ra, bạn có thể dùng với mục đích tạo một trang giới thiệu cá nhân với nhiều mục khá đa dang, phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện điều chỉnh để phù hợp với bản thân mình.

Boutique Kids Creative WordPress Theme($59)

Demo Download

Đây là mọt theme dùng cho các mục đích liên quan tới trẻ em như mua bán, hoạt động. Theme có khả năng tùy chỉnh cao, đặc biệt là phối hợp các màu sắc trên giao diện của trang một cách rất dễ dàng. Nếu bạn đang có một của hàng quần áo cho trẻ nhỏ thì đây là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *