Phát hiện chặn quảng cáo

Xin lỗi bạn, mình có đặt quảng cáo để lấy kinh phí duy trì trang, nếu bạn không thấy phiền có thể tắt chức năng chặn quảng cáo và tải lại trang.

Tiếp tục xem
Tải lại

Tổng hợp tool CSS online không thể không biết cho dân FrontEnd

Để rút ngắn quá trình phát triển giao diện một ứng dụng web, thông thường người lập trình viên sẽ sử dụng những công cụ có sẵn để tạo ra những dòng code như mong muốn một cách nhanh nhất. Trong CSS cũng vậy, có rất nhiều Tool Css Online hỗ trợ các bạn tạo nhanh các hiệu ứng, giao diện dựa trên những dòng CSS thuần. Hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người một số công cụ mình thường xuyên dùng để áp dụng cho những dự án cho khách hàng.

Tổng hợp tool CSS online

CSS Shadows Generator – Công cụ tạo Shadows

Tổng hợp tool CSS online

Công cụ này giúp bạn tạo ra một đoạn css cực kì nhanh chóng cho mục đích hiển thị Shadows của khối block,…Với các thuộc tính phía bên tay phải, bạn chỉ cần hiểu các thông số, hoặc tùy chỉnh tùy theo ý muốn và copy đoạn css đã được render ra vào dự án của bạn. Công cụ này tạo ra shadow chuẩn, mượt mà hơn so với các bạn viết tay ở mức cơ bản mà không tốn nhiều thời gian.

CSS Border-Radius Generator

Công cụ này giúp bạn tạo ra border cực kỳ nhanh chóng bằng cách kéo các điểm được phân bố ở 4 cạnh của khối. Bạn cũng có thể tạo những border khó hơn tại phiên bản Full Controll với nhiều điểm được phân bổ trên cạnh hơn.

Cubic-Bezier Curves Generator – Công cụ tạo chiều hướng chuyển động trong css animation

Nếu như bạn nào đã từng tìm hiểu css animation thì trong css animation có một thuộc tính là animation-timing-function, một thuộc tính giúp bạn kiểm soát được tốc độ, nhịp của chuyển động. Thật khó để có thể nhớ, tạo chuyển động mà không có công cụ hỗ trợ. Với Cubic-Bezier Curves Generator, các bạn có thể trực tiếp tạo ra nhưng thông số chuyển động cũng như trực tiếp xem chuyển động bằng tính năng Preview & Compare:

CSS Color Palette Generator – Tạo bảng màu

Tổng hợp tool CSS online

Với công cụ này, thật là dễ để các bạn có thể tạo ra một bảng phối màu cho toàn bộ giao diện website trong dự án của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không phải là người có mắt thẩm mỹ quá tốt, các bạn có thể tham khải các trending paletes – các mẫu bảng màu được quan tâm nhiêu nhất tại: https://coolors.co/palettes/trending.

 

Về Đặng Thắng

Chào mọi người, mình là Thắng. Sở thích của mình là lập trình và chia sẻ mọi thứ mình học được cho tất cả mọi người. Rất mong mọi người ủng hộ Blog của mình.

Đề xuất

Tool hỗ trợ tạo .gitignore cực kỳ đơn giản

Như chúng ta đã biết: .gitignore là một file trong dự án Git được sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *