HomeBitcoin

App kiếm Bitcoin miễn phí cho Smartphone

Like Tweet Pin it Share Share Email
App kiếm Bitcoin miễn phí cho Smartphone
5 (100%) 5 votes

Chào các bạn !
Hôm nay, mình xin có một bài viết nữa đề cập về vấn đề kiếm tiền Online bằng bitcoin. Điều mình muốn chia sẻ với các bạn chính là những ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí chạy trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS. Cách sử dụng những ứng dụng này rất là dễ dàng, phù hợp cho các bạn lúc rảnh vì nguyên lý hoạt động của những ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí này dựa trên việc xem quảng cáo và chơi trò chơi.

1. Giới thiệu và cài đặt ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí

1a. Alien Run

Ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí trên Android và IOS

Link tải về : Tải về Alien Run

Đây là một game mình cảm thấy ưng nhất vì trước hết nó là một trò chơi khá thú vị gây được cảm giác hứng thú cho người chơi. Việc của các bạn là chạy qua từng màn mà trò chơi đề ra để kiếm được lượng satoshi tương ứng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem quảng cáo để lấy mạng hoặc dùng để thay đổi lượng satoshi kiếm được.

1b. Bitcoin Aliens

Ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí trên Android và IOS

Link tải về : Tải về Bitcoin Aliens

Cũng giống như ứng dụng trên, các bạn sẽ kiếm satoshi bằng việc tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì càng được nhiều. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để kiếm thêm, thay đổi lượng satoshi.

1c. Free Bitcoin

Ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí trên Android và IOS

Link tải về : Tải về Free Bitcoin

Đây đơn thuần là một ứng dụng xem các quảng cáo để kiếm satoshi hoặc cũng có thể kiếm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà App đề ra. Mỗi lúc rảnh bạn đều có thể mở app ra trong vài phút để có thể kiếm satoshi bằng ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí này

1d. Blockchain Game

Ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí trên Android và IOS

Link tải về : Tải về Blockchain Game

Đây là một trò chơi mình liên tưởng tới trò cắt bánh của Talking Tom, tuy nhiên thì việc của các bạn là xếp sao cho những Block thẳng với nhau. Càng cao thì lượng satoshi bạn kiếm càng được nhiều.

1e. Abundance

Ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí trên Android và IOS

Link tải về : Tải về Abundance

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, mỗi 1h bạn mở ứng dụng lên vào mục New Quote để nhận được 1 câu danh ngôn bằng tiếng Anh sau đó, quay xổ số để nhận satoshi tương ứng. Nếu quay được vào ô Gold bạn sẽ nhận được rất nhiều satoshi. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà app đề ra giống như app Free Bitcoin.

2. Kết luận

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn 5 ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí giúp bạn kiếm satoshi hàng ngày rất dễ dàng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ các ứng dụng này bằng việc giới thiệu như mình. Các bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn xây dựng một Blog trong mục Viết Blog mà mình đã xây dựng. Mình hy vọng, bài viết này sẽ có ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình

Comments (3)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *