Phát hiện chặn quảng cáo

Xin lỗi bạn, mình có đặt quảng cáo để lấy kinh phí duy trì trang, nếu bạn không thấy phiền có thể tắt chức năng chặn quảng cáo và tải lại trang.

Tiếp tục xem
Tải lại

[Web Development] Bài 4: Cài đặt extentsion cho Visual Studio Code

Trong bài này, các bạn cần cài các extension bổ trợ cho Visual Studio Code. Nhằm mục địch quá trình làm việc sẽ được nhanh và thuận tiện hơn. Sau đây là một số Extension các bạn nên tham khảo cho quá trình học tập.

HTML snippets (Visual Studio Code HTML Snippets)

Một snippets hỗ trợ trong quá trình làm việc với HTML bao gồm:

  • Toàn bộ các thẻ HTML
  • Màu sắc
  • Snippets
  • Mô tả của thẻ

JavaScript (ES6) code snippets

Tương tự như HTML thì Javascript cũng có một extention hỗ trợ tương ứng. Extension này chứa các Snippets cho Javascript ES6, đồng thời hỗ trợ cả Typescript.

CSS Peek

Có Javascript và HTML rồi, chúng ta sẽ có thêm một extension nữa là CSS Peek. Một công cụ hỗ trợ làm việc với CSS, chi tiết các tính năng và cách dùng có thêm xem cụ thể hơn trong phần mô tả của Extension.

Prettier – Code formatter

Hỗ trợ format code trở nên dễ dàng hơn trong quá trình học lập và làm việc. Prettier hỗ trợ rất rất nhiều các định dạng file khác nhau. Nhưng trong xuyên suốt quá trình này, chúng ta chỉ quan tâm tới HTML, CSS và Javascript.

Trên đây là 4 extension cơ bản nhất cho Visual Studio Code nhằm phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

Về Đặng Thắng

Chào mọi người, mình là Thắng. Sở thích của mình là lập trình và chia sẻ mọi thứ mình học được cho tất cả mọi người. Rất mong mọi người ủng hộ Blog của mình.

Một bình luận

  1. Bác có bài viết nào cài extension cho sublime text không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *